Tay ga xe máy điện 133S có nút

0%

  Đặc điểm nổi bật

  Tay ga bên phải Tay ga xe máy điện 133S có nút

  Tay ga phía bên phải

  Tay ga xe máy điện 133S có nút có tay ga nằm ở phía bên phải với thiết kế nắp logo năm ở đỉnh đầu của tay ga, bán kình tay năm có thiết kế phù hợp giúp người sử dung dễ dàng cầm nắm, vòng xoay tay ga vừa phải để có thể tăng tốc một cách phù hợp nhất, không qua nhanh, cũng không quá châm.

  Ống nối Tay ga xe máy điện 133S có nút

  Ống nối tay ga chắc chắn

  Tay ga xe máy điện 133S có nút được thiết kế ông nối tay ga làm từ hợp kim thép có độ cứng cao, với đường kính phù hợp với ghi đông của các dòng xe máy điện, được siết chặt bởi vít lục giác dễ dàng tháo lắp trong thời gian ngắn một cách tiện lợi khi cần thay thế.

  Nút sport Tay ga xe máy điện 133S có nút giúp tăng tốc cho xe

  Nút tăng tống độ

  Tay ga xe máy điện 133S có nút sử dụng nút sang sống tự động ở phía dưới tay ga, giúp người sử dụng có thể dễ dàng lựa chọn ba chế độ vận hành cho chiếc xe như, tăng tốc, tiết kiệm năng lượng và leo dốc. Nút ấn được thiêt kê thông minh để chống nước giúp người sử dụng cơ thể thoải mái sử dụng trong các điều kiện thời tiết dễ dàng.

  Tay nắm bên trái Tay ga xe máy điện 133S có nút

  Tay năm bên phải

  Tay ga xe máy điện 133S có nút tay năm bên phải được làm từ nhựa mềm chất lượng cao, được thiết kế các g hoa văn nhỏ ngoài bề mặt, giúp trang trí và tăng khả năng ma sát khi cầm nắm. Sử dụng chất liệu nhựa cao cấp, giúp tay ga bền đẹp theo thời gian, khó bị hao mòn hay hư hỏng trong quá trình sử dụng thực tế.

  Dây điện Tay ga xe máy điện 133S có nút

  Dậy điện chất lượng cao

  Tay ga xe máy điện 133S có nút có dây điện dài để có thể nối từ tay lái xuống mặt nạ phía trước một cách đẽ dàng. Dây điện được làm từ chât liệu cao cấp, có thể chịu nước, chịu nhiệt và đặc biệt là sự nhỏ gọn, mềm dẻo để có thể luồn lách qua các bộ phận của xe một cách dễ dàng.

  Mối nối Tay ga xe máy điện 133S có nút

  Mối nối được thiết kế sãn

  Tay ga xe máy điện 133S có nút với mối nối được thiết kế sãn các đầu nối theo chức năng tay ga và tăng tốc, giúp người sử dụng có thể tự mình thay thế theo nhu cầu sử dụng mà không lo bị nhầm lẫn. Những mối nối còn giúp sự tiếp xúc của dây điện trở nên tối ưu giảm hao phí khi sử dụng.

   

  Xem thêm chi tiết sản phẩm ▼

  Thông số kỹ thuật

  Tay ga xe máy điện 133S có nút

  Tay ga xe máy điện 133S có nút

  chi tiết Tay ga xe máy điện 133S có nút

  Chi tiết tay ga xe máy điện 133S có nút

  THÔNG TIN CHUNG
  Hãng sản xuất
  Xuất xứ Việt Nam và Trung Quốc
  Bảo hành 3 tháng
  Mã số 7562
  NGOẠI HÌNH
  Chiều dài x rộng x cao
  Khối lượng
  Tay nắm 1 cặp
  Màu sắc Đen
  TÍNH NĂNG
  Dây điện Chất lượng cao
  Mối nối Thông minh
  Ống nối Kim loại
  Nút bấm Dễ dàng sử dụng
  Lỗ chống nước Lỗ thoát nước
  Điện áp 5v

   


   

  Giao hàng tận nơi nhận hàng mới thanh toán tiền

  Giao hàng tận nơi theo yêu cầu

  -Thế giới xe chạy điện sẽ chịu trách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi khách hàng. Nếu trong quá trình vận chuyển có bất cứ vấn đề gì xẩy ra hay xe giao đến tay khách hàng có lỗi kỹ thuật thế giới xe chạy điện sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và chi phí.  

  Địa chỉ các Showroom