CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH


02/01/2017 | Xem 27857

Lời đầu tiên thế giới xe chạy điện xin được gửi lời chào và lời cảm ơn đến quý khách hàng đã ủng hộ và đồng hành cùng với thế giới xe chạy điện trong thời gian vừa qua.Với phương châm luôn luôn dẫn đầu về dịch vụ thế giới xe chạy điện chúng tôi áp dụng chế độ bảo hành vàng với từng chiếc xe được bán ra:

1. Bảo hành về chất lượng của sản phẩm :

Quy định về đổi trả hàng Thế Giới Xe Chạy Điện

Đổi trả hàng miễn phí trong 7 ngày đầu tiên

Thế giới xe chạy điện là đơn vị chuyên nhập khẩu những dòng xe đạp điện, xe máy điện, ô tô điện...Với công nghệ hiện đại nhất thế giới hiện nay được nghiên cứu và kiểm tra chất lượng chặt chẽ từ các chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực xe chạy điện và được sản xuất lắp ráp hàng loạt bởi các thương hiệu nổi tiếng thế giới như : xe đạp điện HONDA, xe đạp điện YAMAHA, xe đạp điện BRIGESTONE, xe đạp điện GIANT...

Thế giới xe chạy điện cũng là đơn vị chuyên cung cáp các dòng sản phẩm được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam.Các dòng sản phẩm này đã được trải qua các quy trình kiểm tra về chất lượng kỹ thuật, độ an toàn, tiết kiệm và bảo vệ môi trường của nhà nước Việt Nam.Được nhà nước việt nam cấp đầy đủ các thủ tục về pháp lý để có thể được bán ra trên thị  trường.

Ngoài ra các sản phẩm này còn phải vượt qua một quy trình kiểm tra rất chặt chẽ do thế giới xe chạy điện đưa ra và được thực hiện bởi đội nghĩ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, kiến thức chuyên môn cao vào bạc nhất hiện nay và dày dặn về kinh nghiệm trước khi được đưa đến tay khách hàng.

Mỗi sản phẩm chúng tôi gửi đến tay khách hàng như là những đữa con tinh thần mà thế giới xe chạy điện chúng tôi đã dành rất nhiều tâm huyết và công sức vào đó.Nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của các dòng sản phẩm của thể giới xe chạy điện

2. Bảo hành về giá cả :


Mua hàng trả góp

Ngoài tập trung vào mặt chất lượng thì thế giới xe chạy điện chúng tôi cũng không hề xem nhẹ một vấn đề đó là giá cả của các dòng sản phẩm để có thể phù hợp với mức thu nhập của người dân Việt Nam.Thế giới xe chạy điện luôn luôn tìm mội cách để có thể hạ giá đầu vào từ các nhà sản xuất để có thể đem đến quý khách hàng những sản phẩm rẻ và chất lượng nhất trên thị trường xe đạp điện, xe máy điện, ô tô điện hiện nay.

Tất cả các sản phẩm được bày bán tại các hệ thống của hàng bán lẻ trên toàn quốc của thế giới xe chạy điện luôn luôn được niêm yết và treo giá một cách rõ ràng minh bạch và được liên kết chặt chẽ đồng bộ với website:thegioixechaydien.com.vn. Do đó khi quý khách mua hàng ở bất kỳ địa điểm nào hay là online đều có thể hoàn toàn yên tâm sự minh bạch về giá cả cho từng sản phẩm.

Ngoài ra quý khách còn có thể mua hàng trả góp cho tất cả các sản phẩm tại thế giới xe chạy điện với lãi suất thấp, thủ tục đơn giản, nhanh chóng mà vẫn hưởng trọn toàn bộ các dịch vụ của thế giới xe chạy điện như những khách hàng khác.

3.Bảo hành về dịch vụ giao hàng tận nơi :

Giao hàng tận nơi miễn phí

Khi khách hàng mua xe tại hệ thống các của hàng hoặc website:thegioixechaydien.com.vn điều được hưởng ngay dịch vụ giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí trong bán kính 50km.

Được hướng dẫn cách sử dụng đầy đủ, dễ hiểu và tận tình chu đáo của đội ngũ nhân viên kỹ thuật thế giới xe chạy điện khi nhận hàng tại nhà

4. Bảo hành 1 năm cho toàn bộ sản phẩm :

Dịch vụ bảo hành tận nơi của thế giới xe chạy điện

Khi quý khách hàng đã chọn được sản phẩm ưng ý tại hệ thống của hàng hoặc website:thegioixechayjdien.com.vn. Thế giới xe chạy điện sẽ ngay lập tức áp dụng ngay chế độ bảo hành vàng cho sản phẩm đó và quý khách hàng có thể sử dụng ngay các dịch vụ tuyệt vời của thế giới xe chạy điện.

Dịch vụ cứ hộ tận nơi:

Cứu hộ tận nơi hoàn toàn miễn phí cho khách hàng khi gặp sự cố ngoài ý muốn trong một 1 năm bảo hành.Với phương châm làm việc nhanh chóng, kịp thời, hiệu quả, mọi lúc mọi nơi chúng tôi cam kết sẽ giải quyết mọi sự cố trong vòng 15p đến 1h tính từ khi nhận được thông tin từ quý khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa và bảo hành tận nơi :

Bảo hành và sửa chữa mọi trục trặc kỹ thuật cũng như sự cố tận nhà cho quý khách hàng hoàn toàn miễn phí trong vong 1 năm bảo hành.Luôn xem khách hàng là người bạn thân thiết luôn có mặt và sẵn sàng dúp đỡ mỗi khi họ cần chung tôi cam kết giải quyết trục trặc và sự cố tròng vòng 24h tính từ khi nhận được thông tin từ quý khách hàng.

5. Bảo trì trọn đời cho toàn bộ sản phẩm :

Với tất cả các sản phẩm qua sử dụng từng được mua tại hệ thống của hàng thế giới xe chạy điện đều được áp dụng chế độ bảo trì trọn đời miến phí tại các trung tâm bảo hành của thế giới xe chạy điện

Dẫn đầu về dịch vụ

QUY ĐỊNH BẢO HÀNH:

Điều kiện bảo hành :

. Bảo hành 3 năm đổi mới hoặc sửa chữa cho khung sườn.

. Bảo hành 1 năm đổi mới hoặc sửa chữa cho động cơ xe.

. Bảo hành 1 năm đổi mới hoặc sửa chữa cho bình ắc quy.

. Bảo hành 1 năm rưỡi đổi mới hoặc sửa chữa cho pin lithium.

. Bảo hành 1 năm đổi mới hoặc sửa chữa bộ điều khiển điện của xe.

. Bảo hành 6 tháng đổi mới hoặc sửa chữa cho xạc điện.

. Các linh kiện, phụ tùng trong thời gian bảo hành còn phải nguyên team bảo hành của nhà sản xuất.Không có dấu hiệu cạo, tẩy xóa ,bóc gỡ, hay rách nát.

. Hư hỏng được xác nhận là do lỗi kỹ thuật hoặc do lỗi của nhà sản xuất

- Đối với các loại xe điện trẻ em, xe điện đồ chơi sẽ được bảo hành như sau: sạc được bảo hành đổi mới 3 tháng đổi mới, board được bảo hành 3 tháng đổi mới, động cơ được bảo hành 3 tháng đổi mới, bình ắc qui hoặc pin lithium sẽ được bảo hành 3 tháng đổi mới, các linh kiện có tính hao mòn như vỏ, lốp xe, thắng, chân ga, điều khiển từ xa sẽ không được bảo hành trong quá trình sử dụng.

Không bảo hành miễn phí trong những trường hợp sau:

. Hư hỏng do các yếu tố bên ngoài như thiên tai, hỏa hoạn, xe bị ngập nước, sửa dụng sai quy cách, vận chuyển không đúng quy cách,xẩy ra tai nạn, va chạm, bóp méo, biến dạng, trầy xước, rỉ sét ...

. Hư hỏng do các yếu tố tự ý can thiệp, sửa chữa, chế xe, độ xe mà không được sự cho phép của thế giới xe chạy điện

Cuối cùng thế giới xe chạy điện chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã đồng hành và ủng hộ cho chúng tôi !

Bạch Võ Toàn


Tag:


Địa chỉ các Showroom