Tin tức mới nhất về thị trường xe điện

Tesla trở thành đối tượng Chính phủ Trung Quốc muốn Tiêu Diệt

05/05/2021 | Xem 55

Tại sao Tesla từ con cưng lại trở thành đối tượng bị Chính phủ Trung Quốc muốn “tiêu diệt”? Vấn đề này hiện đang được dư luận bàn tán rất xôn xao. Để có được câu trả lời, đừng vội bỏ qua những thông tin dưới đây bạn nhé!

Ra mắt siêu phẩm xe điện Mercedes-Benz EQS khiến cả thế giới trầm trồ

27/04/2021 | Xem 87

Dù chỉ khoe 1 phần màn hình “siêu to” 56 inch bên trong chiếc Mercedes-Benz EQS nhưng cũng đủ để khiến cả thế giới phải mê đắm. Toàn bộ những thông tin về mẫu xe này sẽ được tổng hợp bằng nội dung có trong bài viết dưới đây, hãy cùng tham khảo bạn nhé!

Con đường đầu tiên cho phép sạc xe điện ngay khi chạy được đưa vào vận hành

26/04/2021 | Xem 65

Con đường đầu tiên trên thế giới cho phép sạc xe điện ngay cả khi đang chạy mới được đưa vào vận hành. Vậy hệ thống này có an toàn và chi phí lắp đặt có đắt hơn so với xây dựng đường tàu điện đô thị không? Để giải đáp được những thắc mắc này, đừng vội bỏ qua những thông tin dưới đây bạn nhé!

Xe điện thông minh tự hành của VinFast ứng dụng công nghệ chip Nvidia

25/04/2021 | Xem 70

Mới đây, hãng xe VinFast vừa công bố chọn công nghệ chip Nvidia để ứng dụng trên các mẫu xe điện thông minh tự hành. Điều này mang lại những lợi ích gì cho cả xe và người dùng? Theo dõi những thông tin dưới đây để giải đáp được thắc mắc bạn nhé!

Xe điện Kia EV6 có thiết kế thực sự bắt mắt, nhận được sự quan tâm lớn từ khách hàng

24/04/2021 | Xem 69

Mẫu xe điện Kia EV6 tại Hàn Quốc với thiết kế thực sự bắt mắt đã nhận được sự quan tâm lớn từ khách hàng. Để biết đặc điểm nội, ngoại thất cũng như phương diện an toàn của mẫu xe này, đừng vội bỏ qua những thông tin dưới đây bạn nhé!

Startup xe máy điện Dat Bike có kế hoạch mở rộng sau 2 năm bị vùi dập trên Shark Tank

23/04/2021 | Xem 116

Sau 2 năm bị vùi dập trên Shark Tank, startup xe máy điện Dat Bike có kế hoạch mở rộng và đã gọi vốn thành công 2,6 triệu USD, tăng trường 35%/tháng. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy theo dõi những thông tin dưới đây bạn nhé!

VinBus chính thức vận hành tuyến xe buýt điện thông minh đầu tiên

20/04/2021 | Xem 121

Sáng ngày 8/4, VinBus chính thức khai trương và đưa tuyến xe buýt điện thông minh đầu tiên của Việt Nam vào vận hành. Theo dõi những thông tin dưới đây để biết được đặc điểm và những hình ảnh thực tế của mẫu xe buýt điện này bạn nhé!

Tại sao thị trường xe điện tại Mỹ vẫn chưa thể bứt tốc

19/04/2021 | Xem 85

Ở thời điểm hiện tại, một số thị trường lớn trên thế giới đang dần từng bước tiến tới mục tiêu các phương tiện giao thông trên đường là xe điện. Tuy nhiên, thị trường tại quê hương của ông lớn xe điện Tesla - Mỹ vẫn chưa thể “bứt tốc”. Theo dõi những thông tin dưới đây để tìm hiểu nguyên nhân bạn nhé!

Kymco có tham vọng muốn soán ngôi vương xe máy điện của đối thủ Gogoro

18/04/2021 | Xem 74

Trên thị trường xe máy điện tại Đài Loan, Kymco hiện đang có tham vọng soán ngôi vương của đối thủ đồng hương Gogoro. Cụ thể như thế nào, hãy cùng tham khảo những nội dung có trong bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn vấn đề này bạn nhé!

Malaysia không chịu thua kém Việt Nam đã cho ra mắt xe điện MyKar thiết kế đơn giản

17/04/2021 | Xem 86

Malaysia không chịu thua kém Việt Nam, đã cho ra mắt xe điện MyKar có thiết kế đơn giản, ngoại thất trẻ trung, tiện nghi, thân thiện với môi trường. Để biết rõ hơn về các đặc điểm của mẫu xe điện sắp được đưa vào sản xuất thương mại này, đừng vội bỏ qua những thông tin dưới đây bạn nhé!Địa chỉ các Showroom