Đón mùa tựu trường mới, VinFast tung ra cặp xe máy điện với giá 20 triệu đồng


25/07/2019 | Xem 3831

Nhu cầu sử dụng xe điện của học sinh, sinh viên cho mùa tựu trường mới đang tăng trở lại. VinFast tung ra hai mẫu xe máy điện mới rất bắt mắt, có thể là đối thủ của Pega.

Hai mẫu xe điện mới của VinFast
Hai mẫu xe điện mới của VinFast

Ludo và ImPes – Những mẫu xe máy điện mới ra mắt của VinFast

Hai mẫu xe điện mới của VinFast có tên lần lượt là VinFast Ludo và ImPes. Quan sát những hình chụp được cho thấy thiết kế của cả hai mẫu xe điện này đều  khá nhỏ gọn và đơn giản. Cả hai chiếc Ludo và Impes đều mang phong cách khác hẳn với người tiền nhiệm của chúng, VinFast Klara.

Chữ “V” là viết tắt thương hiệu VinFast được dập nổi rất bắt mắt
Chữ “V” là viết tắt thương hiệu VinFast được dập nổi rất bắt mắt

Sản phẩm mới của VinFast có mặt sàn phẳng nhưng nhỏ gọn. Tay nắm dắt phía sau to bản. Đèn pha trước  được tạo hình khá hầm hố với 2 bóng LED. Phanh đĩa ở bánh trước sử dụng công nghệ tiên tiến nên rất an toàn.

Điểm không thể thiếu là chiếc mặt nạ có logo chữ “V” lớn ngay phía trước xe.

Cặp đôi xe điện mới gắn logo VinFast này  bất ngờ xuất hiện ở một đại lý vào sáng 23/7. Giá bán  dự kiến ở mức dưới 20 triệu đồng với mẫu Ludo, và khoảng 20 triệu đồng với mẫu Impes.

Những thông số kỹ thuật mới được hé lộ về xe máy điện Ludo và Impes

Mẫu xe máy điện Impes có màu xanh khá bắt mắt

Mẫu xe máy điện Impes có màu xanh khá bắt mắt

Trong hai chiếc xe điện mới xuất hiện, chiếc VinFast Impes được đánh giá cao cấp hơn. Xe có thể đi được tốc độ tối đa 50 km/h, theo chia sẻ từ người đăng tải. Quãng đường hoạt động cho phạm vi khoảng 68 km/h. Logo chữ  “V” và dòng chữ VinFast được đặt ở đầu xe như các phiên bản vốn có của VinFast.

Cả hai chiếc xe này đều sử dụng động cơ Bosch ấn tượng giống như người anh Klara trước đó. Chiếc Impes sử dụng phuộc ống lồng phía trước và phuộc monosock phía sau.

Chiếc Ludo màu xanh rõ ràng phù hợp với các em học sinh, sinh viên nhất
Chiếc Ludo màu xanh rõ ràng phù hợp với các em học sinh, sinh viên nhất

Đặc biệt, nhìn thiết kế của hai mẫu này, ta thấy chúng có dạng nửa xe máy nửa xe đạp. Rõ ràng, với Ludo và Impes, Công ty cho thấy VinFast muốn hướng tới nhóm khách hàng là học sinh, sinh viên. Trong khi đó, Klara trước đó không nằm ngoài việc hướng đến nhóm khách hàng công sở hoặc những người đã có gia đình.

Màu xanh đen luôn mang một vẻ đẹp riêng
Màu xanh đen luôn mang một vẻ đẹp riêng

So với Impes, chiếc Ludo có thiết kế nhỏ gọn hơn một chút và đẹp mắt. Tốc độ tối đa 35 km/h là thông số cho phép, trên quãng đường tối đa khoảng 70km. Ludo cũng được trang bị giảm xóc đôi và phanh tang trống ở phía sau. Hệ thống phanh đĩa được gắn ở bánh trước mang lại sự an toàn lớn cho các em học sinh khi di chuyển.

Màu đen trắng của mẫu Ludo mang vẻ lịch lãm và phong cách
Màu đen trắng của mẫu Ludo mang vẻ lịch lãm và phong cách

Về hệ thống chiếu sáng, cả hai chiếc xe VinFast Impes và Ludo đều có đèn pha lớn. Hệ thống đèn pha của xe đều có thấu kính Projector, tuy nhiên chưa rõ đó là bóng LED hay halogen.

Dự báo rằng chúng sẽ là đối thủ trực tiếp và quyết liệt của thương hiệu PEGA.

Nguồn: Autopro

Bạch Võ Toàn


Tag:


Địa chỉ các Showroom