Giới thiệu về Thế Giới Xe Chạy Điện

Lời đầu tiên chúng tôi xin được gửi lời chào và lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng. Với suy nghĩ một quyết định nhỏ, cả tương lai xanh. Công ty Thê Giới Xe Chạy Điệnchúng tôi mong muốn mang đến quý khách hàng những công nghệ tiên tiến, an toàn, tiết kiệm và bảo vệ môi trường nhất hiện nay qua các phương tiện như: Xe đạp điệnxe máy điện,ô tô điện,...

Được nghiên cứu và sản xuất bới các thương hiệu hàng đầu thế giới hiện nay như: Honda, Yamaha, Brigestone, Giant, ...

Thông qua chuỗi hệ thống của hàng bán lẻ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm cam kết sẽ mang lại dịch vụ tôt nhất hiện nay trong ngành xe chạy điện

HẾT HẠN Hợp tác kinh doanh cùng Thế Giới Xe Chạy Điện Xem ngay
Hợp tác kinh doanh cùng Thế Giới Xe Chạy Điện

Hợp tác kinh doanh cùng Thế Giới Xe Chạy Điện là chương trình dành cho những nhà đâu tư có các nguồn tiền, mặt bằng nhàn rỗi muốn tham gia vào lĩnh vực kinh doanh xe đạp điện, xe máy điện và xe điện.

HẾT HẠN Gia công và sản xuất xe đạp điện, xe máy điện, xe điện theo nhu cầu Xem ngay
Gia công và sản xuất xe đạp điện, xe máy điện, xe điện theo nhu cầu

Nhằm múc đích mở rộng hoạt động kinh doanh trong linh vực giá công sản xuất xe đạp điện, xe máy điện Thế Giới Xe Chạy Điện gửi đến quý đối tác dịch vụ gia công và sản xuất xe đạp điện, xe máy điện, xe điện theo nhu cầu.

HẾT HẠN Chính sách đào tạo nghề cho đại lý Xem ngay
Chính sách đào tạo nghề cho đại lý

100% các đại lý sẽ được Thế Giới Xe Chạy Điện đào tạo nghề miễn phí khi hợp tác kinh doanh cùng chúng tôi.

HẾT HẠN Chính sách đổi trả đại lý Xem ngay
Chính sách đổi trả đại lý

Chính sách đổi trả hàng hàng miễn phí sẽ được Thế Giới Xe Chạy Điện áp dụng cho 100% các sản phẩm có lỗi do nhà sản xuất khi phân phối đến quý đại lý.

HẾT HẠN Chính sách thanh toán đại lý Xem ngay
Chính sách thanh toán đại lý

Thế Giới Xe Chạy Điện với phong cách thanh toán Online linh hoạt tiện lợi, với đầy đủ các ngân hàng giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc khi cùng hợp tác với chúng tôi.

HẾT HẠN Chính sách bảo hành đại lý Xem ngay
Chính sách bảo hành đại lý

Bảo hành đổi mớ, thời gian xử lý bảo hành nhanh với 100% các sản phẩm là phương châm kinh doanh của chúng tôi, chung tôi xem đây cũng chính là một trong những lợi thế cạnh tranh khi tham gia thị trường.

HẾT HẠN Chính sách giao hàng đại lý Xem ngay
Chính sách giao hàng đại lý

Thế Giới Xe Chạy Điện giao hàng tận tân nơi trên toàn quốc cho 100% quý đại lý với giá cả phù hợp, chúng tôi cam kế giao hàng ngay tận nơi ngay cả với đơn chỉ một xe.