Ca sỹ Sơn Tùng Mtp thể hiện phong cách với xe máy điện Xmen


02/01/2017 | Xem 27865

Với phong cách lãng tử, cá tính, điểm trai và ăn mặc đẹp chàng ca sỹ này đã làm mưa làm gió tròng làng ca nhạc Việt Nam những năm gần đây. Nhưng không phải ai cũng biết rằng ngoài ca hát chàng ca sỹ này còn có rất nhiều tài năng khác. Hôm này Thế Giới Xe Chạy Điện xin được giới thiệu đến các bạn một bộ abum ảnh của Sơn Tùng MTP với xe máy điện Xmen 2016. Chắc chăn chàng trai này sẽ làm không ít các fan nữ phải mê mệt với chùm abum ảnh bên chiếc xe điện Xmen mạnh mẽ, thanh lịch và rất ngầu này.

Sơn tùng MTP phối đồ với xe máy điện Xmen
Thể hiện cá tính với xe điện Xmen đỏ đen

Với phong cách lãng tử, cá tính, điểm trai và ăn mặc đẹp chàng ca sỹ này đã làm mưa làm gió tròng làng ca nhạc Việt Nam những năm gần đây. Nhưng không phải ai cũng biết rằng ngoài ca hát chàng ca sỹ này còn có rất nhiều tài năng khac. Hôm này Thế Giới Xe Chạy Điện xin được giới thiệu đến các bạn một bộ abum ảnh của Sơn Tùng MTP với xe máy điện Xmen 2016. Chắc chăn chàng trai này sẽ làm không ít các fan nữ phải mê mệt với chùm abum ảnh bên chiếc xe điện Xmen mạnh mẽ, thanh lịch và rất ngầu này.

Sơn tùng MTP vs Xe điện Xmen
Mạnh mẽ hơn bên chiếc Xmen đỏ đen
Xmen đỏ đen săc màu cá tính
Phong cách bui bặm và lãng tử

Bộ ảnh được tạo hình mạnh mẽ, bụi bặm, thể hiện sự nam tính của Sơn Tùng MTP bên chiếc xe máy điện Xmen màu đỏ đen 2016.

Nổi bật giữa đám đông với xe máy điện Xmen
Vẻ trẻ trung bên chiếc xe điện Xmen xanh đen
Cá tính với xe máy điện Xmen
Cá tính bên chiếc xe điện Xmen xanh dương đen
Tự tin khoe phong cách với Xmen
xe máy điện Xmen xanh dương đen mạnh mẽ dưới trời mưa

Được thực hiện sau cơn mưa, chùm anh càng thể hiện được rõ nét sức lôi cuốn của Sơn Tùng khi đứng cạnh chiếc Xmen xanh dương đen. Chắc chăn đây sẽ là một trong những hình mẫu được nhiều bạn trẻ hâm mộ, quan tâm và theo đuổi.

Sơn tùng làm mặt ngầu bên xe điện Xmen
Xe điện Xmen màu vàng đen
Sơn tùng làm mặt ngầu bên xe điện Xmen
Xe điện Xmen và phong cách phối đồ của Sơn Tùng

Ca sỹ Sơn Tùng Mtp thể hiện phong cách với xe máy điện Xmen

Lạnh lùng với xe điện Xmen màu vàng đen

Xe điện Xmen màu vàng đen thể hiện vẻ quyền lực, lôi cuốn, sang trọng cho người sử dụng. Được thiết kế với vẻ ngoài trẻ trung, thời trang phù hợp với giới trẻ, được chú trọng đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất.

Sơn tùng và xe máy điện Xmen màu xanh
Xe điện Xmen xanh lá đen

Xe điện Xmen màu vàng đen thể hiện vẻ quyền lực, lôi cuốn, sang trọng cho người sử dụng. Được thiết kế với vẻ ngoài trẻ trung, thời trang phù hợp với giới trẻ, được chú trọng đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất.

Mạnh mẽ, lãng tử với xe điện Xmen
Nghỉ ngơi sau cuộc hành trình với chiếc xe
Bộ sư tập xe điện Xmen của sơn tùng
Sơn tùng MTP và Xmen xanh lá đen

Một trong những màu sắc được nhiều người chú ý nhất, chiếc xe điện Xmen mau xanh là đen không chỉ phù hợp với các bạn nam mà nó còn phù hợp với cả các bạn nữ. hữa hẹn chiếc xe này sẽ tạo ra một cơn sốt trong làng xe điện tại Việt Nam trong năm nay.

Phong cách lãng tử với xe máy điện Xmen

Phôi đồ với ao thu đông và ao kẻ ca rô trên xe Xmen

Ngây ngô với xe máy điện Xmen
Phong cách ăn mặc lãng tử của Sơn Tùng
Ngầu với xe điện Xmen đỏ

Phong cánh thư sinh của chàng ca sỹ

Lịch lãm với xe điện Xmen

Lãng tử lạnh lùng, với ao sơ mi đỏ và nón

Trẻ trung với xe điện Xmen
Siêu quậy với ao sơ mi trang, quần xanh và nón lưỡi trai
Năng động với xe điện Xmen
Tự tin khoe cá tính của Sơn Tùng

Trên đây là bộ sưu tập những phong cách ăn mặc, cũng như phối đồ cho phù hợp khi sử dụng chiếc xe điện Xmen. Để thể hiện rõ nét được cá tính, sự trẻ trung và phong cách của Sơn Tùng MTP chang ca sỹ đang được giới trẻ rất quan tam hiện này. Mong răng abum này sẽ giúp các bạn trẻ tìm được cho mình một phong cách phù hợp để tự tin khoe cá tính. Chúc các bạn thành công cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Mọi thắc mắc xin liện hệ : 093.890.6886 - 093 890 6886

Hoặc email: [email protected]

Bạch Toàn


Tag:


Địa chỉ các Showroom