Piaggio Group sẽ sản xuất Vespa Elettrica trong tháng 9


16/09/2018 | Xem 1488

Thông tin chính thức từ Piaggio Group cho hay, tập đoàn này sẽ sản xuất xe máy điện trong tháng 9. Địa điểm chính là nhà máy Pontedera tại thành phố Pisa, nước Ý. Nơi đây đã từng cho ra đời mẫu xe Vespa đầu tiên năm 1946

Đa dạng giải pháp kết nối, tương tác giữa xe và người điều khiển

Vespa điện là sản phẩm đầu tiên của chiến lược đa dạng giải pháp kết nối, tương tác giữa xe và người điều khiển. Đây là chiếc xe điện cực kỳ thông minh. Chúng đáp ứng với công nghệ tiên tiến, sử dụng trí tuệ nhân tạo để tương tác với người dùng.

Nếu được ứng dụng thành công, Vespa Elettrica sẽ có khả năng nhận biết phương tiện khác. Chúng giúp người tham gia giao thông giảm thiểu rủi ro. Đồng thời, sản phẩm còn có thể đưa ra lời khuyên về lộ trình phù hợp nhất.

Theo thông báo của Piaggio, khách hàng có thể bắt đầu đặt mua sản phẩm từ tháng 10 năm 2018. Và đơn hàng chỉ được đặt online trên trang Website riêng của công ty. Chúng tạo điều kiện giúp Piaggio kiểm soát tốt số lượng khách hàng của mình.

Vespa Elettrica có thiết kế sang trọng và hiện đại
Vespa Elettrica có thiết kế sang trọng và hiện đại

Vespa Elettrica sử dụng động cơ điện, thời gian cho 1 lần sạc là 4 giờ. Xe đảm bảo hoạt động tối đa 100 km, phù hợp với giao thông đô thị.

Giá xe dự kiến tương đương với các dòng xe Vespa cao cấp. Đây là mức giá ổn đối với những người chuộng dòng xe sang này.

Cuối tháng 10, xe sẽ dần được bán ra thị trường. Sản phẩm sẽ ra mắt chính thức tại triển lãm xe máy lớn nhất châu Âu EICMA 2018. Nước Mỹ và châu Á là những thị trường tiềm năng nhất Vespa Elettrica đang hướng tới.

Vespa Elettrica có tính cá nhân hóa cực cao

Điểm đặc biệt nữa của Vespa Elettrica là tính cá nhân hóa cao. Khách hàng có thể khắc tên của mình ở chỗ để chân. Vừa độc đáo lại thể hiện dấu ấn cá nhân riêng biệt.

Không chỉ hiện đại, mũ bảo hiểm Jet còn có những tính năng vô cùng hữu ích. Đó là sự tích hợp tai nghe bluetooth. Bạn có thể vừa đi xe, vừa nghe điện thoại và nghe nhạc giải trí.

Vespa Elettrica có tính cá nhân hóa rất cao
Vespa Elettrica có tính cá nhân hóa rất cao

Pin cung cấp hiệu suất cho tối đa 1000 chu kỳ sạc đầy tương đương từ 50.000 – 70.000 km. Trong điều kiện di chuyển ở đô thị, quãng đường này tương đương với 10 năm sử dụng. Sau hàng nghìn chu kỳ sạc, pin vẫn còn 80% công suất và có thể hoàn toàn sử dụng tốt.

Piaggio tiết lộ, động cơ điện của Vespa Elettrica có công suất cực đại 4 kW. Mô men xoắn trên 200Nm. Sản phẩm không gây tiếng động, giúp giảm bớt ô nhiễm tiếng ốn trong giao thông đô thị.

Giới công nghệ đánh giá, Vespa Elettrica mang đậm bản chất quý tộc. Đèn pha trước công nghệ LED, đèn hậu tinh chỉnh đem lại sự sang trọng cho dòng xe điện này. Vành hợp kim nhôm, vành trước 12”, vành sau 11”.

Bike finder có tính năng tìm xe và mở cốp. Vô cùng tiện lợi cho việc tìm xe ở nơi công cộng, trung tâm thương mai. Xe có cổng sạc USB cho điện thoại thông minh, bạn sẽ yên tâm cho mọi chuyến đường dài.

Theo Autodaily.vn

Bạch Võ Toàn


Tag:


Địa chỉ các Showroom